Sinh viên Đại học Đà Nẵng với hoạt động tình nguyện: Thực trạng và khuyến nghị - Nguyễn Thị Bích Trâm (2016)
Bài viết phân tích thực trạng tham gia các hoạt động tình nguyện của sinh viên từng thuộc Trường Đại học Đà Nẵng qua nghiên cứu khảo sát 510 sinh viên của Trường. Từ đó đưa ra một số khuyến nghị chính sách nhằm thu hút được sự tham gia hoạt động tình nguyện của nhóm đối tượng này.