Đánh giá ảnh hưởng của giá dầu thô thế giới tới lạm phát của Việt Nam - Hoàng Mạnh Hùng (2016)
Kết quả nghiên cứu cho thấy giá dầu thô thế giới không chỉ có tác động tức thời đến lạm phát của Việt Nam, mà nó còn kéo dài sau 2 tháng. Mức độ tác động và thời gian tác động từ kết quả nghiên cứu sẽ giúp các nhà quản lý có thêm căn cứ để hoạch định chính sách đúng thời điểm trong điều hành nền kinh tế.