Ứng dụng phương pháp dự báo thu - chi bảo hiểm thất nghiệp theo ảnh hưởng kinh tế vĩ mô ở Việt Nam - Nguyễn Ái Đoàn, Lê Thành Công (2016)
Bài viết nghiên cứu, so sánh phương pháp dự báo thu - chi bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam với phương pháp dự báo thu chi bảo hiểm thất nghiệp theo yếu tố ảnh hưởng kinh tế vĩ mô để đề xuất phương pháp dự báo thu - chi có ít sai lệch nhất