Sử dụng hệ thống chỉ tiêu phân tích tài chính trong các doanh nghiệp xây dựng cầu đường Việt Nam - Nguyễn Thị Lan Anh (2016)
Trên cơ sở hệ thống chỉ tiêu phân tích tài chính đề xuất, bài viết đưa ra bức tranh tài chính của các doanh nghiệp cầu đường, từ đó đề xuất các giải pháp để thúc đẩy hiệu quả tài chính doanh nghiệp.