Nghiên cứu trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk - Mai Lan Phương, Mai Tiến Huy (2016)
Nghiên cứu đã chỉ ra những năm qua, việc thực hiện trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Đắk Lắk còn nhiều bất cập. Tình trạng thất thu thuế còn diễn ra phổ biến. Một số DNNW còn nợ tiền lương của công nhân, chưa đóng bảo hiểm cho công nhân, xả thải làm ô nhiễm môi trường và nguồn nước... Trên cơ sở đánh giá thực trạng, tác giả đã đề xuất 8 giải pháp nhằm tăng cường trách nhiệm xã hội của DNNW tỉnh Đắk Lắk.