Tính sẵn sàng của DNNVV đối với việc hấp thụ tri thức tại TP. Hồ Chí Minh - Vương Đức Hoàng Quân (2016)
Bài viết sử dụng số liệu khảo sát của 280 doanh nghiệp nhỏ và vừa đang hoạt động kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh để nghiên cứu về nhân tố ảnh hưởng đến tính sẵn sàng của khối doanh nghiệp này đối với việc hấp thụ tri thức trong quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Từ đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao tinh sẵn sàng hấp thu tri thức của khối doanh nghiệp này