Phân tích các nhân tố tác động đến chi tiêu cho giáo dục của hộ gia đình tại khu vực Nam Trung Bộ - Sử Thị Thu Hằng, Đào Vũ Phương Linh (2016)
Bài viết này sử dụng bộ số liệu điều tra mức sống dân cư 2014 bằng công cụ phân tích định lượng đánh giá các nhân tố tác động đến chỉ tiêu cho giáo dục phổ thông tại khu vực Nam Trung Bộ. Kết quả nghiên cứu cho thấy, những yếu tố tác động đến chỉ tiêu cho giáo dục, gồm: tuổi của chủ hộ, dân tộc, khu vực sinh sống và chi tiêu thực phẩm bình quân.