Bảo đảm quyền con người trong chính sách, pháp luật về biến đổi khí hậu ở Việt Nam - Võ Trung Tín (2016)
Tình trạng biến đổi khí hậu hiện nay không còn là vấn đề của một địa phương hay một quốc gia đơn lẻ nào mà đã trở thành câu chuyện của toàn nhân loại. Nhận thức đúng đắn và khoa học về những tác hại của biến đổi khí hậu để có những giải pháp và hành động thiết thực là yêu cầu cấp thiết.