Áp dụng chế độ tài sản thỏa thuận trong giải quyết việc chấm dứt quan hệ tài sản giữa vợ và chồng. - Đoàn Thị Phương Diệp (2016)
Bài viết trả lời hai câu hỏi: Thế nào là chế độ tài sản thỏa thuận giữa vợ và chồng? và vấn đề áp dụng chế độ tài sản thỏa thuận trong giải quyết hậu quả pháp lý của việc chấm dứt quan hệ tài sản giữa vợ và chồng như thế nào?