Trường Cao Đẳng Công thương TP. Hồ Chí MInh: Sự hài lòng của sinh viên về chất lượng dịch vụ, đào tạo - Lê Thị Tuyết Thanh, Nguyễn Viết Trọng (2016)
Nghiên cứu đã tiến hành phân tích sự tác động của các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của sinh viên Trường Cao đẳng Công Thương TP. Hồ Chí Minh. Trong đó, nhân tố Giảng viên có tác động lớn nhất đến sự hài lòng của sinh viên và cũng được sinh viên đánh giá cao, đây là tín hiệu đáng mừng với Nhà trường, chứng tỏ các chính sách của Nhà trường đưa ra đã có hiệu quả bước đầu.