Học được gì từ kinh nghiệm thu hút FDI của Singapore - Nguyễn Thị Thoa, Trần Thị Thanh Thảo (2016)
Bài viết kinh nghiệm thu hút FDI của Singapore sẽ là những gợi ý thiết thực cho Việt Nam trong bối cảnh mới của hội nhập