Thị trường lao động và bình đẳng giới ở Việt Nam - Trần Quang Tiến (2016)
Bài viết đánh giá về thực trạng vấn đề bình đẳng giới ở Việt Nam và thị trường lao động, đề xuất giải pháp nhằm thu hẹp khoảng cách giới ở mọi lĩnh vực, hướng tới công bằng, bình đẳng trong xã hội.