Nâng cao hiệu quả hoạt động của tập đoàn kinh tế, tổng công ty nhà nước - Võ Thanh Hà (2016)
Bài viết cho thấy bức tranh hoạt động của các tập đoàn, tổng công ty và giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động của các tập đoàn, tổng công ty