Một số vấn đề về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật quốc tịch 2008. - Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (2014)
Giải trình của Vụ Nghiên cứu tổng hợp - Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài về một số vấn đề về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật quốc tịch 2008.