Một số giải pháp quản lý tài chính tại các doanh nghiệp quân đội - Phạm Thị Tình, Trần Sơn Ninh (2016)
Bài viết nêu lên một số giải pháp tăng cường công tác quản lý tài chính, để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh tại các doanh nghiệp này trong bốì cảnh hiện nay.