Công văn số 5090/A72-P4 ngày 10/6/2014 Cục Quản lý xuất nhập cảnh về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về người Việt Nam định cư ở nước ngoài. - Cục Quản lý xuất nhập cảnh (2014)
Công văn số 5090/A72-P4 của Cục Quản lý xuất nhập cảnh cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về người Việt Nam định cư ở nước ngoài.