Giải pháp phát triển kinh tế vùng ven biển tỉnh Ninh Bình - Vũ Thị Hoàng Yến (2016)
Bài viết cho thấy thực trạng phát triển kinh tế vùng ven biển tỉnh Ninh Bình và một số hạn chế trong phát triển kinh tế vùng ven biển, từ đó có giải pháp phát triển phù hợp.