Kinh nghiệm của Trung Quốc về huy động nguồn lực tài chính phát triển giao thông đường bộ - Phạm Thị Xuân (2016)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm huy động nguồn lực tài chính cho phát triển giao thông đường bộ của Trung Quốc có giá trị tham khảo tốt cho Việt Nam, nhất là trong bối cảnh cả nước đang đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa.