Công văn số 2485/BCA-C61 ngày 18/6/2014 của Tổng cục VII, Bộ Công an cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về dự án Luật Căn cước công dân. - Tổng cục VII (2014)
Công văn số 2485/BCA-C61 của Tổng cục VII, Bộ Công an cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về dự án Luật Căn cước công dân.