Phát triển du lịch Việt Nam trong bối cảnh mới - Đặng Thị Thúy Duyên, Lương Thanh Hà (2016)
Bài viết cho thấy sự phát triển của du lịch Việt Nam trong bối cảnh mới, dù đang phát triển khởi sắc nhưng vẫn còn tụt hậu so với xu thế, tìm ra nguyên nhân, đề có giải pháp khắc phục và đưa ngành du lịch Việt Nam phát triển bền vững