Nhận diện và tháo gỡ những rào cản đối với phát triển doanh nghiệp Việt Nam - Phan Minh Huyền, Nguyễn Vũ Phong Vân; Lê Huy Hoàng (2016)
Việc nhận diện những rào cản và đưa ra các giải pháp nhằm phát triển doanh nghiệp một cách bền vững và tham gia sâu rộng vào hội nhập là vô cùng quan trọng trong bối cảnh hiện nay.