Công văn số 1861/BNN-KHCN ngày 11/6/2014 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cung cấp thông tin cho đại biểu về tình hình cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp ở nước ta hiện nay và đánh giá việc áp dụng thành tựu khoa học, công nghệ vào sản xuất nông nghiệp ở nước ta hiện nay. - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (2014)
Công văn số 1861/BNN-KHCN của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về tình hình cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp ở nước ta hiện nay và đánh giá việc áp dụng thành tựu khoa học, công nghệ vào sản xuất nông nghiệp ở nước ta hiện nay.