Nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành bia, nước giải khát Việt Nam (2016)
Bài viết bàn về vấn đề cạnh tranh của ngành bia, nước giải khát, từ đó có giải pháp thực hiện đòi hỏi các doanh nghiệp bia nội phải nỗ lực vươn lên giữ vững thị trường và phát triển.