Công văn số 1780/HTQTCT-HT ngày 4/4/2014 của của Cục Hộ tịch quốc tịch, Bộ Tư pháp chứng thực về số liệu trẻ em đăng ký khai sinh đúng hạn trên địa bàn cả nước và tỷ lệ trẻ em chưa đăng ký khai sinh. - Cục hộ tịch quốc tịch chứng thực (2014)
Công văn số 1780/HTQTCT-HT của Cục hộ tịch quốc tịch, Bộ Tư pháp chứng thực cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về số liệu trẻ em đăng ký khai sinh đúng hạn trên địa bàn cả nước và tỷ lệ trẻ em chưa đăng ký khai sinh.