Khu kinh tế mở Chu Lai: Thời điểm "bứt phá" đã đến! (2016)
Bài viết là trao đổi giữa phóng viên Tạp chí Kinh tế và Dự báo đối với ông Đỗ Xuân Diệu về vấn đề khu kinh tế mở Chu Lại về cơ hội, thách thách thức, cùng những giải pháp tháo gỡ khó khăn để thu hút đầu tư, phát triển bền vững của khu kinh tế mở Chu Lai.