Quy trình dự báo phục vụ lập kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm - Đỗ Văn Thành (2016)
Bài viết này tập trung làm rõ vai trò dự báo công tác kế hoạch hóa trong nên kinh tế thị trường và đề xuất quy trình và tổ chức thực hiện quy trình dự báo phục vụ lập kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm ở Việt Nam.