Công văn số 1619/BYT-BH ngày 2/4/2014 về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về công tác khám chữa bênh và bảo hiểm y tế - Bộ Y tế (2014)
Công văn số 1619/BYT-BH của Bộ Y tế cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về công tác khám chữa bệnh và bảo hiểm y tế