Sau giai đoạn 1 của quá trình cơ cấu lại: Hệ thống ngân hàng Việt Nam thế nào? - Nguyễn Thị Thu Hằng (2016)
Bài viết bàn về những chuyển biến tích cực cũng như những vấn đề cần phải làm trong quá trình cơ cấu lại hệ thống ngân hàng Việt Nam