Doanh nghiệp dệt may cần phải làm gì trước "SÓNG LỚN" TPP? - Nguyễn Ngọc khánh (2016)
Dệt may được xem là một trong những ngành sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương. Song cơ hội nhiều, thì thách thức cũng lớn. Vậy, doanh nghiệp dệt may cần phải chuẩn bị những gì để đón đầu cơ hội và vượt qua những thách thức?