Luật Quốc phòng của Liên bang Nga (1992)
Bộ luật này xác định các nguyên tắc và tổ chức quốp phòng của Liên bang Nga, các quyền hạn và trách nhiệm của cơ quan điều hành và quyền lực Nhà nước; các cơ quan điều hành địa phương, các tổ chức, các tổ hợp, các quan chức và công dân trong lĩnh vực phòng thủ, cơ cấu và tổ chức của các lực lượng vũ trang, Liên bang Nga, trách nhiệm khi vi phạm pháp luật về quốc phòng cũng như các quy định khác có liên quan đến quốc phòng.