Công văn số 1347/BXD-QLN ngày 17/6/2014 của Bộ Xây dựng về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về tình hình thị trường bất động sản. - Bộ Xây dựng (2014)
Công văn số 1347/BXD-QLN của Bộ Xây dựng cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về tình hình thị trường bất động sản.