Thấy gì từ cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước ở tỉnh Sơn La - Nguyễn Hà Bảo Ngọc (2016)
Bài viết bàn về những nỗ lực của tỉnh Sơn La trong việc cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, kiến nghị để tiếp tục thực hiện với các doanh nghiệp còn lại.