Về chính sách phát triển công nghiệp hộ trợ dựa vào khoa học, công nghệ - Nguyễn Thị Bích Liên, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (2016)
Bài viết bàn về chính sách phát triển công nghiệp hỗ trợ dựa vào khoa học, công nghệ để thấy được những vấn đề còn tồn tại, từ đó có giải pháp để xây dựng và hoàn thiện chính sách về vấn đề này