Công văn số 1315/BXD-QLN ngày 11/6/2014 về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về nhà ở xã hội - Bộ Xây dựng (2014)
Công văn số 1315/BXD-QLN của Bộ Xây dựng cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về nhà ở xã hội.