Chuyển giá của doanh nghiệp FDI và những tác động đối với Việt Nam - Dương Văn An (2016)
Bài viết phân tích những tác động tiêu cực do hành vi chuyển giá của doanh nghiệp FDI và đề xuất một số giải pháp, nhằm kiểm soát tốt hơn hành vi này của các doanh nghiệp FDI ở Việt Nam.