Kinh nghiệm quốc tế về chính sách tài chính trong xã hội giáo dục đại học - Ngô Ánh Nguyệt (2016)
Từ kinh nghiệm của một số nước thực hiện hiệu quả các chính sách tài chính trong xã hội hóa giáo dục, như: Singapore, Anh, bài viết rút ra một số kinh nghiệm cho giáo dục đại học của Việt Nam.