Công văn số 735/TLĐ ngày 3/6/2014 của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về hành vi phân biệt, đối xử, xúc phạm danh dự và nhân phẩm đối với người lao động. - Tổng liên đoàn lao động Việt Nam (2014)
Công văn số 735/TLĐ của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về hành vi phân biệt, đối xử, xúc phạm danh dự và nhân phẩm đối với người lao động.