Đề xuất phát triển nhanh và bền vững trong bối cảnh mới - Phan Thu Giang (2016)
Bài viết cho thấy những kết quả tích cực, cũng như những hạn chế, cùng với cơ hội và thách thức đối với xuất khẩu của Việt Nam , từ đó đề xuất giải pháp nhằm thúc đẩy tăng trưởng xuất khẩu bền vững và tận dụng được tối đa từ các cơ hội và thời cơ