Thúc đẩy xuất khẩu nông sản Việt Nam sang thị trường Nga - Hồ Thị Hoàng Lương (2016)
Bài viết đánh giá về triển vọng cũng như những khó khăn, thách thức đối với xuất khẩu nông sản của Việt Nam sang thị trường Nga, từ đó có giải pháp nhằm thúc đẩy xuất khẩu mặt hàng này sang thị trường Nga