Xuất khẩu dệt may sang nhật Bản: Cơ hội và thách thức từ VJEPA và TPP - Phạm Hùng Cường, Võ Hoàng Nhân (2016)
Bài viết đánh giá về cơ hội cũng như thách thức lớn từ Hiệp định VJEPA, TPP trong xuất khẩu dệt may của Việt Nam sang Nhật Bản trong xu thế hội nhập, từ đó đề xuất giải pháp để doanh nghiệp có thể tận dụng cơ hội mang lại từ Hiệp định VJEPA và TPP, nhằm đẩy mạnh xuất khẩu dệt may vào thị trường Nhật Bản