Nhìn lại quá trình tái cơ cấu của các tập đoàn kinh tế, tổng công ty nhà nước - Võ Thanh Hà (2016)
Đánh giá quá trình tái cơ cấu các tập đoàn kinh tế, tổng công ty nhà nước giai đoạn 2011-2015 để xây dựng và định hướng tái cơ cấu một cách sát thực, khả thi, có hiệu quả trong giai đoạn 2016-2020.