Liên kết giữa doanh nghiệp với nông dân trong sản xuất nông nghiệp: Nhìn từ kinh nghiệm thế giới - Trần Hoàng Hiều (2016)
Nghiên cứu kinh nghiệm của một số quốc gia, như: Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ cho thấy, việc đẩy mạnh mối liên kết giữa nông dân và doanh nghiệp trong sản xuất nông nghiệp có tác dụng rất lớn góp phần khắc phục tình trạng sản xuất manh mún và lạc hậu.