Những vấn đề đặt ra trong quản lý nợ công - Trần Trung Hải (2016)
Bài viết cho thấy nợ công ngày càng cao, có nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý nợ công, từ đó có kiến nghị để thực hiện hiệu quả vấn đề này