Vấn đề quản lý đầu tư vốn từ ngân sách nhà nước cho khoa học, công nghệ của TP. Hà Nội - Vũ Tuấn Hùng (2016)
Bài viết đánh giá về vần đề quản lý đầu tư vốn từ ngân sách nhà nước cho khoa học và công nghệ của thành phố Hà Nội, những kết quả đạt được, những khó khăn, hạn chế, cần phải có giải pháp thực hiên