Phát triển nông nghiệp bền vững ở Việt Nam: Khó khăn và giải pháp tháo gỡ - Hoàng Thị Ngọc Anh (2016)
Bài viết đánh giá về những kết quả đạt được cũng như những thách thức và khó khăn trong phát triển nông nghiệp bền vững ở Việt Nam, và đề xuất giải pháp để phát triển nông nghiệp bền vững trong thời gian tới.