Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam - Phạm Đức Duy (2016)
Bài viết bàn về vấn đề chính sách trong phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam