Học thuyết của Paul Romer về Charte City và mộ số gợi ý cải cách thể chế - Lê Hồng Nhật, Đinh Hoàng Tường Vi (2016)
Bài viết giới thiệu và làm rõ luận thuyết mới của Paul Romer về Charter City, bỏ qua những mặt hạn chế, nhìn thấu những mặt tốt để tổng kết kinh nghiệm và học tập.