Một số vấn đề về dự án Luật an ninh mạng (2017)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề liên quan đến dự án Luật An ninh mạng như làm rõ nội hàm khái niệm; rà soát, tránh chồng chéo với Luật an toàn thông tin mạng; Thu hẹp phạm vi điều chỉnh; Hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia.