Để phát triển kinh tế biển ở Hải Phòng - Quách Thị Hà (2016)
Bài viết đánh giá về lợi thế cho phát triển kinh tế biển và thực trạng phát triển kinh tế biển ở Hải Phòng, đề xuất giải pháp để phát triển kinh tế biển bền vững cho Hải Phòng.