Công văn số 433/UB-PA Ủy ban công tác về các tổ chức phi chính phủ nước về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam. - Ủy ban công tác về các tổ chức phi chính phủ nước (2014)
Công văn số 433/UB-PA của Ủy ban công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam.